khanhtpk53
Last Activity:
Jan 31, 2018
Joined:
Dec 28, 2017
Messages:
14
Likes Received:
0
Trophy Points:
1
Gender:
Male
Birthday:
May 7, 1990 (Age: 28)

Share This Page

Share

khanhtpk53

New Member, Male, 28

khanhtpk53 was last seen:
Jan 31, 2018
  1. There are no messages on khanhtpk53's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  May 7, 1990 (Age: 28)

  Signature

  Tại Sao nên chọn VINSCHOOL
  Với khát vọng "Vì 1 cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt" của Tập đoàn Vingroup, ngay diễn ra từ ra đời vào tháng 4 năm 2013, hệ thống mạng lưới giáo dục và đào tạo Vinschool đã đem theo mong ước và kỳ vọng về sự nghiệp đổi mới giáo dục toàn diện: Một ngôi trường nước nhà mang chất lượng cao giáo dục quốc tế, là “Nơi ươm mầm tinh hoa” của rất nhiều thế hệ học trò Việt Nam.

  Vinschool ghi dấu khác biệt trong ngành giáo dục và đào tạo nước ta với hình ảnh một hệ thống mạng lưới đầu tiên trong triển khai mô hình giáo dục đào tạo toàn thể, với chương trình giáo dục “5 trong 1” trang bị cho học sinh những năng lực toàn diện về văn hóa, tiếng anh, nghệ thuật và thẩm mỹ, thể chất & kiến thức và kỹ năng sống . các học sinh Vinschool (Vinsers) cũng tạo ấn tượng với việc năng động, thỏa sức tự tin, ham hiểu biết.  tìm hiểu thêm dự án vinhomes aquavillas thanh hóa: http://duanvinhomesthanhhoa.vn/


  Về thành tựu học hành, học sinh Vinschool đã gặt hái nhiều giải thưởng Nhất, Nhì, Ba tại những cuộc thi học sinh giỏi nhiều cấp . Anh văn là 1 trong ưu thế của không ít Vinsers khi các em luôn bộc lộ được tài năng nghe, nói, đọc, viết trong những cuộc thi hàn lâm cũng giống như những chương trình quốc tế . Về thẩm mỹ - thể chất, Vinschol là ngôi trường đầu tiên đưa bộ môn hợp xướng & Vovinam vào chương trình phổ thông ngay trong giờ chính khóa . đặc biệt, ngay từ lớp một, các học trò của Vinschool cũng được rèn luyện rất nhiều kiến thức và kỹ năng & phẩm chất cần thiết cho cuộc sống thường ngày trong tương lai như sự chủ động, tính cương trực, sự đàng hoàng, biết đặt mục tiêu và biết làm công việc nhóm để thắng lợi.

  với các nỗ lực không mệt mỏi & các thành tích khởi đầu đầy tuyệt hảo, tiếp tục hai năm 2015 & 2016, hệ thống mạng lưới giáo dục và đào tạo Vinschool đã vinh hạnh nhận bằng khen của bộ giáo dục về thành quả xuất sắc trong việc triển khai loại hình cải tiến giáo dục toàn diện .

  Trường học Vinschool cũng chính là 1 trong các ba nền tảng giáo dục và đào tạo tại nước nhà được công nhận là ngôi trường điển hình nổi bật sử dụng công nghệ thông tin trong giáo dục và đào tạo, ngôi trường Microsoft Showcase . Vinschool cũng chính là tổ chức giáo dục đào tạo trước tiên của Việt Nam triển khai chương trình lãnh đạo tự thân The Leader In Me (TLIM) của Franklin Covey tới học sinh, thầy giáo & bố mẹ trên toàn hệ thống mạng lưới.

  Những lý do hãy chọn VINSCHOOL

  Vinschool là doanh nghiệp khởi đầu xây dựng & triển khai thắng lợi chương trình giáo dục tổng thể 5 trong 1, phù hợp với khuynh hướng phát triển của giáo dục quốc tế. Học sinh học chương trình bán trú và được giáo dục toàn diện về văn hóa - tiếng anh - sức khỏe thể chất - nghệ thuật và thẩm mỹ - kỹ năng và kiến thức sống ngay trong giờ chính khóa.
  Vinschool là khối hệ thống giáo dục và đào tạo liên thông, có tính hệ thống cao từ bậc mầm non lên đến Trung học phổ thông, & sắp tới là cả bậc ĐH. Nhờ vào đó học sinh Vinschool được làm 1 lộ trình giáo dục đào tạo dài hạn, có tính thừa hưởng, tính từ lúc còn là trẻ lớp mầm non cho tới khi ra trường ĐH để biến thành các công dân tinh hoa trong cộng đồng xã hội.
  Chương trình giáo dục và đào tạo tối ưu có phân luồng rõ ràng phù hợp với yêu cầu & định hướng không giống nhau của phụ huynh và học sinh. đặc biệt tại Vinschool có sự kết hợp giữa bản sắc văn hoá dân tộc và tinh hoa giáo dục và đào tạo quốc tế.
  Nhà trường chú trọng xây dựng tiềm năng thế kỷ 21 cho học trò để có thể thích nghi đc với các cải thiện và dành được thành công lâu dài trong tương lai. học trò được trang bị kỹ năng và kiến thức tự học, chủ động, thoải mái tự tin & đặc biệt yêu thích việc đến trường.
  đội ngũ giáo viên giỏi - nhiệt huyết - liên tục đc huấn luyện và đào tạo theo chuẩn quốc tế.
  Môi trường học tập sang trọng - an toàn - kỷ luật, cùng cơ sở vật chất tiêu biểu vượt trội.