ABMS và những lợi ích khi sử dụng

Discussion in 'In Ấn- Quảng Cáo' started by Phuongthao95, Feb 12, 2018.

 1. Phuongthao95

  Phuongthao95 Member

  Joined:
  Feb 9, 2018
  Messages:
  45
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  - Chi phí triển khai phần mềm ABMS thấp hơn rất nhiều so với các phần mềm quản trị doanh nghiệp khác cũng chính nhờ mã nguồn mở, có thể viết theo từng module độc lập này. Vì vậy, ngay cả các doanh nghiệp mới thành lập hoặc doanh nghiệp có quy mô nhỏ, eo hẹp về kinh phí cũng có thể lựa chọn dùng sớm sản phẩm khi còn ít chức năng, và nâng cấp dần phần mềm để khai thác nguồn lực nhân viên tốt nhất.

  Trong những năm gần đây, chúng ta đã chứng kiến sự bùng nổ của công nghệ thông tin cũng như sự phổ biến khi áp dụng các phần mềm để quản lý doanh nghiệp. ABMS là phần mềm tự động hóa doanh nghiệp đơn giản, dễ sử dụng mà đem lại nhiều hiệu quả cao. Dựa trên nền tảng mã nguồn mở của phần mềm VTIGER với cơ sở dữ liệu MySQL, ABMS cung cấp toàn bộ các giải pháp doanh nghiệp giúp chủ doanh nghiệp quản lý nguồn lực của công ty một cách hiệu quả nhất.

  ABMS có gì khác biệt so với các phần mềm quản trị khác tại Việt Nam:

  - Hầu hết những phần mềm quản trị doanh nghiệp hiện nay đều phát triển trên một nền tảng cố định, còn ABMS được phát triển dựa trên nhu cầu của khách hàng nên dễ dàng tùy biến theo hoạt động của từng doanh nghiệp. Khi được đưa vào hoạt động, do phần mềm dễ sử dụng nên ngay với những nhân sự vừa mới gia nhập vào công ty và chưa có đủ kiến thức về chuyên môn vẫn có thể hòa nhập nhanh chóng với quy trình và khối lượng công việc được giao.

  Phần mềm quản lý doanh nghiệp ABMS  Lợi ích của việc sử dụng ABMS

  Quản lý quy trình hiệu quả: giúp quản lý mọi các hoạt động của công ty, quản lý tập trung và điều phối các hoạt động của những bộ phận khác nhau nhằm tăng năng suất doanh nghiệp
  Nhắc việc thông minh: Hệ thống tự động nhắc nhở lịch công việc, dự án cần làm...giúp mọi người định hình được khối lượng, thời gian để hoàn thành các công việc này.
  Chăm sóc khách hàng chu đáo: lưu trữ thông tin, lịch sử, tình trạng chăm sóc các khách hàng đầy đủ.
  Tiết kiệm thời gian và chi phí: so với việc phải thuê nhiều nhân công để đảm bảo thời gian và năng suất làm việc, việc bỏ ra trước một số vốn biến doanh nghiệp thành bộ máy tự động với những quy chuẩn được đặt ra sẽ giúp giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh và thời gian làm việc.
  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về phần mềm ABMS

  Hotline:0942 888 895 và 024 7300 8895
   

Share This Page

Share