Ánh sáng tự nhiên có thể rất quan trọng đối với thiết kế

Discussion in 'Nội Thất - Ngoại Thất - Trang Trí' started by pkbaoanh, Aug 1, 2017.

 1. pkbaoanh

  pkbaoanh New Member

  Joined:
  Jul 27, 2017
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Văn phòng không chỉ là nơi làm việc, đó còn là ngôi nhà thứ hai của mỗi nhân viên công ty. Kiến trúc thể hiện được hình ảnh của công ty, hơn thế nữa nó thể hiện văn hóa của từng doanh nghiệp.

  [​IMG]  Mỗi một doanh nghiệp, công ty thì việc có một văn phòng làm việc đẹp, hợp phong thủy chuyên nghiệp, một văn phòng làm việc năng động thoải mái, lại vừa đảm bảo tính thẩm mỹ kiến trúc, không những giúp nhân viên có một không gian làm việc tốt có thể vừa làm việc vừa thư giãn một cách hợp lý, một văn phòng đẹp sẽ giúp nâng tầm doanh nghiệp bạn trong mắt các bạn và đối tác.

  Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ chúng tôi đem dến những thiết kế cho văn phòng nét hiện đại trẻ chung năng động, với các sản phảm nội thất văn phòng cao cấp được sản xuất trong nước bằng công nghệ hiện đại đem đến mức giá khó giải quyết.

  [​IMG]  Đây là cách tốt nhất để tạo nên " thông điệp " của công ty bạn. Chỉ với những ý tưởng bài trí đơn giản nhưng lạ mắt, độc đáo cũng có thể tạo nên nét riêng biệt cho công ty.

  xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại tân tiến thiên về sự thoải mái, phá cách, tránh nhàm chán và đơn độc. Vì lý do đơn giản, không gian xanh trong văn phòng sẽ tạo môi trường làm việc thoải mái và khơi nguồn cảm hứng.

  Xem thêm >> ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại

  thiết kế văn phòng giao dịch

  Bao gồm hình dạng, màu sác, kết cấu… Tất cả sẽ tạo ra một tính thẩm mỹ cho không gian văn phòng. Bạn nên thiết kế công ty theo các chủ để khách nhau để nội thất cho văn phòng phân biệt từng khu vực, các phòng ban khác nhau. Như vậy sẽ làm tăng thêm chức năng của các phòng ban đó.

  [​IMG]  Ánh sáng tự nhiên có thể rất quan trọng đối với bất cứ ai phải làm việc cả ngày dài trong văn phòng. Việc cung cấp ánh sáng từ bên ngoài cửa sổ cho toàn bộ diện tích văn phòng là một điều không đơn. Người a thường thiết kế nội thất văn phòng theo xu hướng đưa mọi người lại gần với nhau trong một văn phòng và không còn ngăn cách cá nhân giữa những người cùng làm việc trong một không gian.

  [​IMG]
   

Share This Page

Share