Bike Touring là xe nào?

Discussion in 'In Ấn- Quảng Cáo' started by tmviettrung, Nov 14, 2017.

 1. tmviettrung

  tmviettrung New Member

  Joined:
  Nov 5, 2017
  Messages:
  8
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female


  Tùy vào từng sở thích tính biện pháp mà nhiều người có cho mình các cách chọn xe đạp cho mình. người dễ dàng sẽ chọn cho mình một chiếc xe đạp mini phù hợp với mục đích sử dụng xe của mình. nhưng đồng thời có các cơ thể người đam mê xe đạp nói chung và những người thích hợp phong biện pháp thể thao lại lựa chọn cho mình các chiếc xe đạp touring nằm trong dòng xe đạp thể thao. Xe đạp touring giá rẻ được biết đến với kiểu dáng trang nhã, hơi hướng thể thao rất ưa thích cho các hội chơi xe và đam mê xe đạp thể thao.


  [​IMG]
  Xe đạp touring ViVa


  Xe đạp touring là gì?  Trong phần thông tin ở trên có hơi nhiều người đã phần nào biết được nguồn gốc của loại xe đạp touring, xe đạp touring là loại xe đạp nằm trong dòng xe đạp thể thao. hiện nay ở công ty Viva Bicycle.vn thì có hai dòng xe đạp touring chính là xe đạp thể thao viva tour 4.0 và xe đạp thể thao Viva Tour 3.0, đây là hai phiên bản tuy tên liên hệ có khác biệt nhau nhưng được thiết kế dựa trên chuẩn thiết kế xe đạp touring. Loại xe đạp viva tour 3.0 là loại xe thích hợp cho đấng mày râu chúng vô cùng thích hợp với mục đích dùng cũng như phục vụ cho đam mê của các người ưng ý xe đạp địa hình nói chung và dòng xe đạp touring nói riêng.  Thông tin thêm về xe đạp touring  Xe đạp touring nhìn chung khá khác biệt với những loại xe đạp địa hình. nếu như các bạn đã quá quen thuộc với những hình ảnh bánh xe gai góc hầm hố cùng ovwis phuộn phún, thì tới với xe đạp touring là một phiên bản thiết kế cực kỳ dễ dàng và có tương đối hướng thiết kế hơi giống với các dòng xe cổ. Thiết kế khung xe đạp touring được tối giản với đặc chưng là chiếc ống sắt tròn nhỏ, khung xe của dòng xe Viva tour 3.0 thì được thiết kế là hình tam giác còn với dòng xe đạp Viva tour 4.0 thì khung sắt đợc thiết kế hợp lý với kiểu dáng tiện lợi cho phái nữ.  những tiêu chí đánh giá một chiếc xe đạp touring đúng chuẩn  Về nguy cơ thồ hàng: một chiếc xe đạp touring đúng chuẩn cần có được đảm bảo những tiêu chí đó chính là gắn được baga trước và baga sau. Thông tin thêm đó chính là ghidong dài ưng ý nhằm gắn thêm tú, đèn, những thiết bị GPS, chai nước mang theo đi đường.

  Về khoa học của xe: nguyên tố kỹ thuật được xét là một nhân tố vô cùng cần thiết và được để ý hàng đầu lúc mà một chiếc xe đạp touring phải đảm bảo được khung xe cứng cáp, nguy cơ chịu lực và trở ngại cần được đảm bảo. Chiếc xe đạp Không chỉ hỗ trợ chịu lực tải nặng mà cần phải đảm bảo thoải mái và khả năng vững vàng. Chẳng những vậy xe còn cần phải đảm bảo kỹ thuật phù hợp với người sử dụng trong công đoạn điều khiển xe để thân thể người dùng cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất.

  Xe đạp touring phải đảm bảo được đủ bộ vè xe cả phía trước và sau sao cho hợp lý nhất nhằm hạn chế và giảm thiểu được những vết bẩn, vết bụi lấm lem lên áo.

  Xe đạp địa hình vô cùng hợp lý với các bộ group với đĩa bé, líp lớn để đơn giản hơn trong việc di chuyển trong các địa hình trở ngại.

  Mọi thông tin chi tiết và những băn khoăn về sản phẩm xe đạp thể thao Viva tour 3.0 và xe đạp thể thao Viva tour 4.0 nằm trong dòng xe đạp touring bạn có khả năng liên hệ để được trả lời và giúp nhanh nhất.
   

Share This Page

Share