Bút cao cấp giá bao nhiêu tiền? Nên mua ở đâu ?

Discussion in 'Dịch Vụ Nhà Đất' started by nganhangduan, Nov 10, 2017.

 1. nganhangduan

  nganhangduan New Member

  Joined:
  Nov 5, 2017
  Messages:
  24
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Bút cao cấp giá bao nhiêu tiền? Nên mua ở đâu ? Bút là vật dụng hằng ngày của tất cả mọi người không phân biệt họ là ai, làm gì, từ học sinh tiểu học cho đến bác sĩ, kĩ sư, nhà báo, giáo viên,luật sư…ai cũng cần cho mình một cây bút. Trừ khi bạn sử dụng một cây bút cao cấp với các hoa văn tinh xảo, làm bằng các chất liệu quí thì những cây bút bi bình thường trông khá là giống nhau, nhưng nếu bạn biết được sự khác biệt giữa Ballpoint pen và Rollerball Pen bạn sẽ dễ dàng phân biệt được chúng thôi.

  [​IMG]

  Mực

  Khác biệt lớn nhất của Ballpoint Pen và Rollerball Pen đó chính là mực. Ở Ballpoint, mực mà cây bút bi này sử dụng là mực nhớt,sau khi viết phải mất chút thời gian thì mực này mới khô được,nhưng được cái loại mực này không bị lem khi nó chưa khô.Còn Rollerball lại sử dụng mực lỏng, việc này sẽ khiến cây bút phải tốn nhiều mực hơn lên trang giấy và cũng vì thế mà nhanh hết mực hơn, mực của Rollerball khô nhanh,nhưng nếu bạn sử dụng cây bút này trên những loại giấy kém chất lượng, nó sẽ rất dễ bị lem. Nhìn về mặt tốt,mực lỏng giúp cây bút này di chuyển mượt mà hơn, bạn cũng có thể tạo nhiều nét viết hơn bằng cây bút này.
  Bút bi quảng cáo
  Bút quà tặng
   
 2. avgxz999q599k

  avgxz999q599k Member

  Joined:
  Oct 31, 2017
  Messages:
  941
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Female
  Truyền hình An Viên - MobiTV HCM

  Gói A truyền hình an viên HCM gồm 66-68 kênh Gói cước A đáp ứng nhu cầu cờ bản của khách hàng, trong đó có các kênh tin tức, âm nhạc, giải trí, thiếu nhi, thể thao… yếu. Khi lắp đặt mới có sẵn 600.000đ trong tài khoản (tương đương miễn phí với 20 tháng thuê bao)

  Phí lắp đặt: 1.650.000đ/đầu thu/TV (gồm đầu thu HD, ăng ten, điều khiển từ xa, dây cáp HDMI hoặc AV)

  Gói cước A đáp ứng nhu cầu cờ bản của khách hàng, trong đó có các kênh tin tức, âm nhạc, giải trí, thiếu nhi, thể thao….Liên hệ lắp đặt 0902485444

  [​IMG]

  Gói B truyền hình an viên hcm. Giá thuê bao chỉ 60.000/tháng – miễn phí 10 tháng thuê bao khi lắp đặt mới.

  Phí lắp đặt: 1.650.000đ/đầu thu/TV (gồm đầu thu HD, ăng ten, điều khiển từ xa, dây cáp HDMI hoặc AV)

  Khi lắp đặt mới, mỗi đầu thu có 600.000đ trong tài khoản tương đương với miễn phí 10 tháng thuê bao

  Khi đăng ký gói B của Truyền hình An Viên, khách hàng xem được rất nhiều kênh hay, đặc sắc, phong phú về thể loại với hơn 30 kênh HD như: Thể thao TV HD, Bóng đá TV HD, An Viên HD, AXN HD, Fox Sports HD, HBO HD, StarMovies HD, Star World HD, NGC HD, Fashiontv HD, Discovery HD, MOV HD, VTV1 HD, VTV3 HD, VTC3 HD, NHK HD…

  Đặc biệt, truyền hình an viên hcm cũng xem được các kênh SCTV trên đầu thu An Viên

  [​IMG]
  Thông tin thêm về Truyền hình An Viên HCM
  • Thiết bị nhỏ gọn, có thể dùng ăng ten trong nhà mà không phải khoan tường nối dây cáp
  • Khắc phục tất cả nhược điểm của truyền hình Internet (IPTV) và truyền hình cáp.
  • Khắc phục tình trạng nghẽn mạch khi có lượng người truy cập cao.
  • Công nghệ thích ứng với mọi loại tivi, dễ sử dụng, tốn rất ít điện năng tiêu thụ với ăng ten nhỏ gọn, có thể đặt trong nhà.
  • Phối hợp với các Đài Phát thanh Truyền hình sản xuất và sở hữu 10 kênh riêng, bao gồm 5 kênh truyền hình và 5 kênh phát thanh ca nhạc đặc sắc mà các hệ thống truyền hình khác không có.
  • Mang lại lợi ích thực sự cho mọi người, mọi nhà với công nghệ hiện đại nhất, nội dung hay nhất, với chi phí hợp lý nhất.
  • Không bao giờ bị nhiễu, bị muỗi hình. Chỉ có thể vỡ hình hoặc không thu được tín hiệu nếu lắp đặt sai.
  • Tất cả âm thanh đảm bảo đúng tiêu chuẩn phát thanh số của tổ chức quốc tế về Phát thanh Kỹ thuật số (DAB) dành cho các kênh phát thanh truyền hình.
  • Phục vụ mọi người, mọi nhà với thái độ nghiêm túc và tận tụy.  Để lắp đặt Truyền hình An Viên HCM quý khách vui lòng gọi tới số: 0902485444 (Bộ phẩn tư vấn & hỗ trợ lắp đặt)
   

Share This Page

Share