Cách bày trí nội thất showroom nhỏ đẹp hấp dẫn thietkenoithatardeco

Discussion in 'Nội Thất - Ngoại Thất - Trang Trí' started by noithattonghop1, Jul 10, 2018.

 1. noithattonghop1

  noithattonghop1 Member

  Joined:
  Jan 26, 2018
  Messages:
  95
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female
  Bạn muốn tận dụng được khoảng không nhỏ vẫn còn trống để trang trí nội thất showroom diện tích nhỏ, tuy nhiên bạn chưa biết thiết kế như thế nào để phù hợp. Công ty chúng tôi chung thiết kế nội thất sẽ tư vấn và thiết kế mẫu nội thất ấn tượng, bắt mắt dựa vào ý tưởng bạn sao cho thích hợp với shop cử hàng nhất.
  [​IMG]
  bày trí nội thất showroom cửa hàng với diện tích nhỏ là điều không hề đơn giản và đòi hỏi nhưng người thiết kế cần phải am hiểu, nhiều kinh nghiệm, sáng tạo ở trong lĩnh vực về thiet ke noi that showroom để đảm bảo được tính thẩm mỹ, việc bày trí mang tới không gian vô cùng ngăn nắp và thoáng mát, tạo nên cảm giác vô cùng thoải mái khi quý khách hàng tìm đến mua sắm dù trong diện tích nhỏ.
  Với những shop diện tích nhỏ cần có những quy chuẩn thiết kế cũng như cách hthi công nội thất hợp lý để tạo được cảm giác showroom thông thoáng, bắt mắt. Dưới đây, là những gợi ý khi thiết kế showroom diện tích nhỏ của các KTS thietkenoithatardeco gợi ý cho các bạn.

  bày trí showroom tiết kiệm được diện tích

  cửa hàng với diện tích nhỏ, thiết kế nội thất showroom cần chú ý tới kích thước chính là điều vô cùng quan trọng. cửa hàng của bạn sẽ trở nên thật ngăn nắp, xinh xắn, tinh tế cũng như thu hút được các khách hàng tới xem.

  trang trí thiết kế showroom với gam màu sáng mang tới không gian sáng tạo và thoáng mát

  dùng màu sơn sáng trang trí cho cửa hàng như màu kem, màu trắng hoặc màu pastel tạo nên cảm giác vô cùng thoáng mát và rộng rãi. Với các cửa hàng với diện tích nhỏ, việc lựa chọn gam màu sáng là một điều thích hợp.

  thiết kế nội thất showroom với lối đi lại thuận tiện

  shop nhìn sẽ vô cùng rối mắt khi sở hữu lối đi chật hẹp. cửa hàng cần có nhiều lối đi lại, mặc nhiên với chỉ 1 lối thông thoáng sẽ giúp thấy thoải mái hơn, nó cũng là điều quan trọng là các khách hàng dễ dàng nhìn thấy được sản phẩm mà không bị mọi thứ che khuất.

  Sắp xếp đồ đạc khoa học

  Với diện tích nhỏ, nếu bạn không nên sắp xếp đồ nội thất, hàng hóa theo cách khoa học, sẽ tốn rất nhiều diện tích và thời gian. Việc bày trí đồ nội thất một cách khoa học sẽ giúp bạn mang tới hiệu quả cao.

  Hệ thống về ánh sáng

  Hệ thống về ánh sáng ảnh hưởng tới cái nhìn của các khách hàng tới hàng hóa, từ chất liệu và kiểu dáng hoặc màu sắc từ vải. Với thiet ke cửa hàng cùng hệ thống ánh sáng thích hợp giúp nới không gian hẹp hay tạo nên cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái.

  Nguồn http://thietkenoithatardeco.vn/thiet-ke-showroom-dien-tich-nho-dep-va-hap-dan-khach-hang/
   

Share This Page

Share