Cách sửa fix lỗi Microsoft Word Product Activation Failed OFFICE 2013

Discussion in 'Điện Thoại - Máy Tính' started by nguyenthịhoa5, Oct 11, 2018.

 1. nguyenthịhoa5

  nguyenthịhoa5 Member

  Joined:
  Sep 10, 2018
  Messages:
  37
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female


  Hướng dẫn từ a-z sửa lỗi Microsoft Word Product Activation Failed OFFICE 2003

  nguyên do: Office của bạn chưa đăng ký bản quyền cùng microsoft. lắm dạng bạn còn găm bản dùng thử 30 ngày của sản phẩm Office, hay là bạn dùng phiên bản crack hử sử dụng đặng lâu rồi nhưng mà đơn ngày này đấy microsoft phân phát hiện giờ ra và thông báo thiếu sót nà tặng bạn.
  Khắc phục: Bạn giàu đơn bè kinh qua quyết cực kỳ dày gọn đó là sắm bản quyền tặng phần mềm dẻo thứ tui. Điền key (add key) vô phần mềm dẻo và 1 phút là khúc. Tuy nhiên bản giá phần mềm mỏng office này chứ phải rẻ, giá của y ngần 2 triệu vnđ.một hôm nè đó, chập bật microsoft word hoặc microsoft excel, powerpoint hay outlook lên và bạn sẽ thấy thiếu sót nào!“Microsoft Word (Product Activation Failed)”
  [​IMG]
  Đây là đơn trong suốt những tội lỗi rất thường gặp kín bặt ở phiên bản office 2010. Đơn giản là vì office quá phổ thông và hầu hạ như thường máy tính hạnh nà chứ cài đặng, bởi thế gặp tội lỗi nà là chuyện rất thường ngày.
  Rất bực mình nhút nhát mỗi một dò bật danh thiếp phần mềm office lên lại biểu active key, đúng không?

  Và nếu như gắng thì mình cũng đâu cần phải viết lách bài bác Hướng dẫn tiến đánh gì. cầm cho nên cách 2 là crack lại phần mềm mỏng microsoft office (word, excel, powerpoint, outlook…).

  Hướng dẫn: crack biếu office 2010

  Bước 0: đóng phần mềm dẻo tiêu diệt virus đầu tiên nghen. Bước trước nhất cho việc crack dã man phần mềm mỏng, đừng chẳng riêng hệt Microsoft Office
  Bước 1: tải phần mềm dẻo crack microsoft office 2010 dùng cho man rợ phiên bảnLink vận chuyển: Link fshare Microsoft toolkit 2.5.1: Link vận chuyển file Fshare Microsoft tookit 2.5.2 :
  P/s: giả dụ bạn vận tải chớ nổi, hoặc link die, nhỉ nói tôi cập nhất, nghen comment. Thanks!!! . hãy liên hệ với chúng tôi dịch vụ cai win quan 7nhanh rẻ uy tín

  Bước 2: áp tống ghìm file và copy file crack ra ấu thơ trang mục cài thắng. thơ mục găm phanh đền nằm tại địa chỉ:[/size]
  C:\Program Files (x86)\Microsoft Office\Office14 => nếu bạn cài bản 32bitC:\Program Files\Microsoft Office\Office14 => giả dụ bạn găm bản 64 bit
  Bước 3: Click giả dụ chuột chọn Run as Administrator.
  [​IMG]
  Windows sẽ mở lên đơn thông báo rằng bạn có cùng ý béng phần mềm đừng? Bạn lựa cùng ý (YES) rồi đơn cửa sểnh mở lên như sau:
  [​IMG]

  chọn ra biểu tượng Office nghe!
  một của sổng khác lại hiện ra. Bạn click 2 nút sau. Là xong, sau hồi nó click 1 (Active) đợi chờ nghỉ chạy và thông tin successful thời thừa nhận 2(Install).
  [​IMG]

  Sau đó Tắt chương đệ. cầm cố là xong.
  * soát: cụ tiến đánh biết bao biết được Microsoft office của tôi hả crack thành đả năng chửa? Bạn bật 1 file word excel hoặc power point bất kỳ. vào mục File lựa Help rồi xem Sản phẩm vẫn active chửa. thí dụ như hình bên dưới là sản phẩm vẫn đặt active thành làm!
   
 2. Phim86Net

  Phim86Net Member

  Joined:
  Sep 28, 2018
  Messages:
  34
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female
  Cú Đảo Ngoạn MụcCú Đảo Ngoạn Mục, Acts of Violence 2018
  Phim Cú Đảo Ngoạn Mục Khi vị hôn thê của mình bị bắt cóc bởi bọn buôn người, Roman (Ashton Holmes) và những người anh em quân nhân giải ngũ lập tức lần theo dấu vết để cứu người. Trên đường đi, Roman nhập hội với Avery (Bruce Willis), một cảnh sát điều tra nạn buôn người và có tư tưởng đấu tranh với bộ máy quan liêu. Liệu Roman và Avery có truy bắt được bọn buôn người và vạch trần sự thật đằng sau hay không?  Xem phim online: http://phim86.net/phim/cu-dao-ngoan-muc-9124/xem-phim.html
  Chúc các bạn xem phim vui vẻ tại: Phim86.com

  [​IMG]

  TỪ KHÓA
  cu dảo ngoạn mục, acts of violence 2018, cu dao ngoan muc,
   

Share This Page

Share