Cách thiết kế shop thiết bị vệ sinh hấp dẫn người mua thietkenoithatardeco

Discussion in 'Nội Thất - Ngoại Thất - Trang Trí' started by noithattonghop3, Jul 11, 2018.

 1. noithattonghop3

  noithattonghop3 Member

  Joined:
  Jan 30, 2018
  Messages:
  73
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female

  Trang trí một showroom thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát đẹp sẽ có tác dụng rất lớn tới việc kích thích người mua hàng. Chính vì vậy Thietkenoithatardeco sẽ chia sẻ kinh nghiệm trang trí một showroom thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát hiệu quả.

  Trong nghành thiết bị vệ sinh trước khi trang trí ta cần phân kiểu các mặt hàng sẽ bày bán trong shop một cách khoa học như: gạch ốp lát, bồn cầu chậu rửa, sen vòi, gương và phụ kiện, bình nóng lạnh, bồn nước. Nếu chia nhỏ hơn nữa thì trong mỗi mặt hàng trên sẽ chia làm nhiều nhãn hiệu như sen vòi chẳng hạn có: sen vòi inax, sen vòi, sen vòi caesar hoặc sen vòi TOTO.

  1. Chọn một mặt hàng 2 đến 3 thương hiệu: Lời khuyên của chúng tôi cho những bạn đang chuẩn bị mở một cửa hàng thì mỗi dòng hàng hóa chỉ nên chọn lựa 2 hoặc 3 thương hiệu để tránh giàn trải chi phí đầu tư và khó tư vấn khi bán hàng. Ví dụ như khi chọn bồn cầu: bạn chọn 2 hoặc 3 nhãn hiệu như: bồn cầu inax tầm trung và cao, bồn cầu giá rẻ HC, bồn cầu cao cấp TOTO. Vậy sẽ giúp bạn tư vấn được tốt hơn chứ không nên giàn trải quá nhiều hãng giúp khó tư vấn.
  [​IMG]
  2. Bố trí cách bày biện sản phẩm theo phương án từ trong ra ngoài và từ trên xuống dưới và theo khu vực bày biện.

  Bố trí bày biện hàng hóa từ trong ra ngoài và từ trên xuống dưới: mục đích của việc bố trí cửa hàng như vậy nhằm mục đích khi quý khách hàng đừng bên ngoài shop có thể trông được sản phẩm của showroom từ ngoài vào trong thấy toàn bộ sản phẩm bày biện. Nhưng sản phẩm cồng kềnh như vách đứng gạch ốp lát, hoặc giá thiết bị vệ sinh cao to, những vật cồng kềnh thường được để bên trong.  Bước 1. Giả sử như bạn trưng bày các vách ngan gạch, hoặc giá gạch lớn sát tường và vào bên trong để tận dụng tất cả không gian trong cùng của showroom và sát tường. Ngoài ra có thể bày biện các không gian phòng tắm mô hình thu nhỏ sát tường để tránh bị che khuất tầm nhìn bởi những mô hình phòng tắm này với các sản phẩm khác

  Bước 2. bày biện những sản phẩm tiếp theo như bồn cầu, tủ chậu hoặc lavabo sẽ là những hàng hóa ở tầm thấp và dịch dần ra ngoài.

  Bước 3. Xem xét không gian từ trên xuống dưới có thể tận dụng khoảng không gian sát tường trưng bày những hàng hóa như bình nóng lạnh treo lên trên, chậu rửa bát treo lên trên cao , phía dưới là sen vòi, lavabo, phụ kiện và bồn cầu. Điều này làm tận dụng tối đa không gian shop và có một quy hoạch cụ thể nhất định.

  Bước 4. trông lại tổng thể showroom tại các vị trí khác nhau và bạn có thể nhìn thấy toàn bộ showrom ở bất kỳ vị trí nào thì coi như bạn đã hoàn thành. Mục đích của điều này có 2 mục đích: (1) là giúp người bán hàng có thể bao quát cửa hàng ở bất kỳ chỗ nào khi đang bán hàng tránh bỏ quên khách hoặc bị mất trộm. (2) là giúp cho quý khách hàng muốn mua hàng hóa gì có thể nhìn thấy và đến ngay chỗ mình cần xem hàng hóa.

  Nguồn http://thietkenoithatardeco.vn/thiet-ke-showroom-thiet-bi-ve-sinh-cao-cap-dep-va-loi-cuon/
   

Share This Page

Share