Cách trang trí showroom thiết bị vệ sinh Noithatardeco

Discussion in 'Nội Thất - Ngoại Thất - Trang Trí' started by noithattonghop5, Jun 7, 2018.

 1. noithattonghop5

  noithattonghop5 Member

  Joined:
  Feb 28, 2018
  Messages:
  59
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female

  Cách thiết kế trang trí showroom thiết bị vệ sinhTrang trí một shop thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát đẹp sẽ có tác dụng rất lớn tới việc kích thích người mua hàng..Chính vì vậy chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm trang trí một showroom thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát hiệu quả.

  Trong nghành thiết bị vệ sinh trước khi trang trí ta cần phân loại các mặt hàng sẽ bày bán trong showroom một cách khoa học như: gạch ốp lát, bồn cầu chậu rửa, sen vòi, gương và phụ kiện, bình nóng lạnh, bồn nước.
  [​IMG]
  1. Chọn một mặt hàng 2 đến 3 thương hiệu: Lời khuyên của chúng tôi cho những bạn đang chuẩn bị mở một shop thì mỗi dòng sản phẩm chỉ nên chọn lựa 2 hoặc 3 thương hiệu để tránh giàn trải chi phí đầu tư và khó tư vấn khi bán hàng.

  2. Bố trí cách bày biện sản phẩm theo phương án từ trong ra ngoài và từ trên xuống dưới và theo khu vực bày biện.

  Bố trí bày biện hàng hóa từ trong ra ngoài và từ trên xuống dưới: mục đích của việc bố trí cửa hàng như vậy nhằm mục đích khi khách hàng đừng bên ngoài showroom có thể trông được sản phẩm của showroom từ ngoài vào trong thấy tất cả hàng hóa trưng bày. Nhưng sản phẩm cồng kềnh như vách đứng gạch ốp lát, hoặc giá thiết bị vệ sinh cao to, những vật cồng kềnh thường được để bên trong.

  Bước 1. Giả sử như bạn trưng bày các vách ngan gạch, hoặc giá gạch lớn sát tường và vào bên trong để tận dụng toàn bộ không gian trong cùng của showroom và sát tường.

  Ngoài ra có thể trưng bày các không gian phòng tắm mô hình thu nhỏ sát tường để tránh bị che khuất tầm trông bởi những mô hình phòng tắm này với các sản phẩm khác.

  Bước 2. bày biện những sản phẩm tiếp theo như bồn cầu, tủ chậu hoặc lavabo sẽ là những hàng hóa ở tầm thấp và dịch dần ra ngoài.

  Bước 3. Xem xét không gian từ trên xuống dưới có thể tận dụng khoảng không gian sát tường trưng bày những sản phẩm như bình nóng lạnh treo lên trên, chậu rửa bát treo lên trên cao , phía dưới là sen vòi, lavabo, phụ kiện và bồn cầu. Điều này làm tận dụng tối đa không gian cửa hàng và có một quy hoạch cụ thể nhất định.

  Bước 4. trông lại tổng thể cửa hàng tại các vị trí khác nhau và bạn có thể nhìn thấy tất cả showrom ở bất kỳ vị trí nào thì coi như bạn đã hoàn thành.

  Chúc quý khách sẽ có một cửa hàng trưng bày thiết bị vệ sinh đẹp nhất và buôn bán đắt hàng.

  Để trang trí showroom đẹp mắt và thu hút được nhiều sự quan tâm thì có rất nhiều yếu tố cần đáp ứng. Nếu bạn đang có một cửa hàng cần phải được thiết kế và thi công hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để nhận được sự tư vấn và thiết kế đẹp ,thi công rẻ chuyên nghiệp nhé !

  Nguồn noithatardeco.com.vn/thiet-ke-showroom-thiet-bi-ve-sinh-dep-cao-cap-va-hap-dan-khach-hang
   

Share This Page

Share