Chọn nơi dạy học thiết kế thời trang, nội thất, đồ họa ở đâu là tốt nhất ở TPHCM

Discussion in 'In Ấn- Quảng Cáo' started by dangcapphongtai, Nov 14, 2017.

 1. dangcapphongtai

  dangcapphongtai Member

  Joined:
  Sep 22, 2017
  Messages:
  123
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Female
  Tìm nơi dạy học thiết kế thời trang nội thất đồ họa, nội thất, đồ họa ở đâu là uy tín nhất ở TPHCM - Được thành lập với đích trở nên một trường thiết kế áp dụng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chuyên đào tạo các ngành thiết kế với nhiều cấp độ giáo dục và phát triển nghề nghiệp cho các bạn yêu thích môn nghệ thuật sáng tạo. Chất lượng đào tạo luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. ADS cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế với các phương pháp học đương đại và cập nhật giáo trình tiền tiến thế giới.

  Từ lâu, ngành thiết kế thời trang nội thất đồ họa đã mang tính cạnh tranh rất cao. Chỉ với sở thích thiết kế áo xống có thật sự là đủ để bạn trở thành một nhà thiết kế thời trang nội thất đồ họa chuyên nghiệp? Nếu bạn thật sự ấp ủ giấc mơ trở thành nhà thiết kế thời trang nội thất đồ họa chuyên nghiệp, hoặc đang theo học thì đây là những điều cốt tử bạn nên biết.

  1. Lòng đam mê nghiêm trang

  Sáng tạo không hề dễ. Đặc biệt khi đó lại là ngành thiết kế thời trang nội thất đồ họa – ngành đòi hỏi rất nhiều kỹ năng. Như đã nói ở trên, đây là ngành công nghiệp có nhiều cạnh tranh và sức ép công việc. Chính vì thế, yếu tố mấu chốt giúp bạn sống sót trong quá trình học, Chọn trung tâm dạy học thiết kế thời trang nội thất đồ họa, nội thất, đồ họa ở đâu là chất lượng nhất ở TPHCM vượt qua sức ép và đạt được mục tiêu là lòng ham mê, tình yêu chân chính đối với nghề.

  Bạn là ý trung nhân thích thiết kế thời trang nội thất đồ họa? Bạn muốn tham dự 1 khóa học về thiết kế thời trang nội thất đồ họa? Vậy hãy đến với Khóa học thiết kế thời trang nội thất đồ họa tại Trường Quốc Thảo.

  Khóa học thiết kế thời trang nội thất đồ họa tại Trường Quốc Thảo sẽ giúp các bạn nắm vững những kiến thức chuyên sâu về ngành thiết kế thời trang nội thất đồ họa. Khóa học thiết kế thời trang nội thất đồ họa sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng, khóa học thiết kế thời trang ở đâu tốt nhất sáng tạo, tri thức, quy trình thiết kế nhằm nâng cao tính tự tín, linh hoạt và chuyên nghiệp tạo nên thương hiệu tuyệt trần cho các nhà sản xuất trong ngành công nghiệp thời trang nội thất đồ họa. Sau khi hoàn thành tốt nghiệp khóa học thiết kế thời trang nội thất đồ họa các bạn sẽ được nhà trường hỗ trợ việc làm. ngoại giả, trong quá trình theo học lớp thiết kế thời trang nội thất đồ họa các bạn có thể tiếp cận những công nghệ cao của ngành thời trang nội thất đồ họa do nhà trường tương trợ. Trong thời kì theo học các bạn có thể dự các chương trình thiết kế thời trang nội thất đồ họa do nhà trường tổ chức nhằm nâng cao tay nghề và tích lũy thêm kinh nghiệm thiết kế thời trang nội thất đồ họa nhiều hơn. Sau khi các bạn hoàn tất khóa học tại trường , các bạn đủ khả n làm những công việc sau :

  1 . Chuyên viên tư vấn thời trang nội thất đồ họa .

  2 . Nhà thiết kế thời trang nội thất đồ họa / trợ lý thiết kế thời trang nội thất đồ họa .

  3 . Nhà kinh dinh về ngành thời trang nội thất đồ họa .

  4 . Nhà thiết kế - tạo mẫu thời trang nội thất đồ họa .

  5 . Giám sát sản xuất ngành thời trang nội thất đồ họa .
  [​IMG]
  Trong một từng lớp đương đại khi nhu cầu ăn, ở, mặc,…và trình độ nhận thức thẩm mỹ ngày một cao, thì nghề Thiết Kế Thời trang nội thất đồ họa (fashion design) đang được xem như một trong những nghề thời thượng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Lý do cũng chính bởi sức quyến rũ của nó với tính năng động và khả năng sáng tạo tối đa trong Thiết Kế Thời trang nội thất đồ họa. Người Thiết Kế có thể là người trực tiếp đứng ra Thiết Kế hoặc cũng có thể là người quản lý một hàng ngũ Thiết Kế ở một công ty thời trang nội thất đồ họa, hay tự gây dựng một thương hiệu riêng. Đây là ngành học ăn nhập với các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật thời trang nội thất đồ họa và có năng khiếu trong những lĩnh vực này. Với mục tiêu đào tạo:
  - Đào tạo ra những nhà Thiết Kế có óc sáng tạo, tìm tòi, nghiên cứu để cho ra đời những tác phẩm thời trang nội thất đồ họa giúp làm đẹp cho con người, cho cuộc sống. Sáng tạo ra những tác phẩm thời trang nội thất đồ họa theo 2 hướng riêng biệt: hướng trình diễn nghệ thuật và hướng vận dụng thực tiễn
  - Chương trình đào tạo chuẩn bị cho sinh viên kiến thức đầy đủ về phương pháp luận và thực hiện trong công việc Thiết Kế Thời trang nội thất đồ họa, phối hợp giữa những lĩnh vực thiết kế, mỹ thuật, thương nghiệp và các kỹ năng mềm,...
  - Sinh viên tốt nghiệp có thể vận dụng các tri thức và kỹ năng Thiết Kế Thời trang nội thất đồ họa, sáng tạo và tiếp thị nhằm tả các đích giáo dục sau:
  + Nắm vững các nguyên lý Thiết Kế và có kỹ năng thiết kế các thể loại Thời trang nội thất đồ họa
  + Có khả năng sáng tạo và tư duy khóa học thiết kế nội thất buổi tối độc lập trong lĩnh vực Thiết Kế Thời trang nội thất đồ họa, có khả năng giao thiệp tốt, dễ dàng làm việc tại doanh nghiệp trong và ngoài nước
  - Vị trí làm việc sau khi tốt nghiệp: cử nhân chuyên ngành ử sau khi tốt nghiệp có thể đảm trách các công việc tại doanh nghiệp may, công ty Thiết Kế Thời trang nội thất đồ họa, những cơ sở sinh sản về may mặc, và các lĩnh vực ngành nghề liên tưởng đến ngành công nghiệp thời trang nội thất đồ họa,...
  Khóa học Thiết kế thời trang nội thất đồ họa sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng, sáng tạo, kiến thức, quy trình thiết kế nhằm nâng cao tự tín, linh hoạt & chuyên nghiệp tạo nên thương hiệu tuyệt với cho các nhà sinh sản trong ngành công nghiệp thời trang nội thất đồ họa. Khi tham gia chương trình đào tạo khóa học thiết kế thời trang nội thất đồ họa các bạn sẽ có được những kiến thức chuyên sâu về nghề thiết kế thời trang nội thất đồ họa . Sau khi hoàn thành tốt nghiệp khóa học thiết kế thời trang nội thất đồ họa các bạn có thể cắt , may , vẽ phác thảo bằng tay và máy , thiết kế rập - giác sơ đồ bằng tay và máy . khai trường chiêu sinh , tuyển sinh lớp thiết kế thời trang nội thất đồ họa hàng tháng vào ngày 09-17 . Ngoài ra trong quá trình dự lớp học thiết kế thời trang nội thất đồ họacác bạn có thể tiếp cận những công nghệ cao của ngành thiết kế thời trang nội thất đồ họa do Học viện thiết kế thời trang nội thất đồ họa Sài gòn và Trường Quốc Thảo cung cấp . trong suốt thời kì theo học các bạn có thể tham dự các chương trình thiết kế thời trang nội thất đồ họa do nhà trường tổ chức và được thực hiện trực tiếp tại xưởng nhằm nâng cao tay nghề và tích lũy kinh nghiệm thiết kế thời trang nội thất đồ họa nhiều hơn .
  1. Thiết kế thời trang nội thất đồ họa là gì?

  Thiết kế Thời trang nội thất đồ họa là ngành gắn liền với nền công nghiệp làm đẹp, gồm ba lĩnh vực chính: y phục, phụ kiện, trang sức. Người làm công việc thiết kế thời trang nội thất đồ họa cần phải sáng tạo, tìm tòi, nghiên cứu để cho ra đời những tác phẩm thời trang nội thất đồ họa theo thiên hướng thẩm mỹ của tầng lớp giúp làm đẹp cho con người, cho cuộc sống với cả hai hướng: hướng trình diễn nghệ thuật (y phục biểu diễn) và hướng ứng dụng thực tiễn (y phục thường ngày).

  2. mục tiêu đào tạo

  Đào tạo sinh viên có khả năng cảm thụ và nắm bắt các thiên hướng thời trang nội thất đồ họa đương đại; khả năng hoàn thiện tác phẩm theo một quy trình khép kín: phác thảo ý tưởng, chọn nguyên liệu, thiết kế rập - cắt - may, thiết kế phụ trang, thực hành trang điểm; nắm vững tri thức quản lý chất lượng, quản lý thương hiệu thời trang nội thất đồ họa.

  Bên cạnh đó, sinh viên còn được cung cấp những kỹ năng hỗ trợ: điểm trang, nhiếp ảnh, thiết kế và kết hợp phụ trang,... để có thể tự tin làm việc ở toàn bộ các khâu của lĩnh vực thời trang nội thất đồ họa.
  • Các môn học chuyên ngành khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn cấp tốc ở đâu tốt nhất tại TPHCM tiêu biểu: Thiết bị - nguyên liệu may mặc, Nhân trắc học - Cỡ số may mặc, Trang trí nguyên liệu thời trang nội thất đồ họa, Vẽ thời trang nội thất đồ họa, Đồ họa quảng cáo thời trang nội thất đồ họa, Tạo dáng trang phục, Marketing thời trang nội thất đồ họa, Công nghệ cắt may trang phục truyền thống, Thiết kế trang phục dạ hội, Thiết kế y phục trẻ em, Thiết kế trang phục may sẵn,...
  • Bằng cấp: Cử nhân thiết kế thời trang nội thất đồ họa


  3. dịp nghề

  + Chuyên viên thiết kế, quản lý thương hiệu tại các công ty thiết kế, các thương hiệu thời trang nội thất đồ họa trong nước và quốc tế

  + Chuyên gia nghiên cứu, quản lý và dự báo thiên hướng thời trang nội thất đồ họa; chuyên gia tham mưu tạo mẫu, nhà tạo mẫu độc quyền tại các công ty thời trang nội thất đồ họa

  + Giám sát sản xuất quy trình may công nghiệp tại các công ty, cơ sở may mặc

  4. Nhu cầu nhân công của xã hội

  May mặc, thời trang nội thất đồ họa được xem là một lĩnh vực giàu tiềm năng tại Việt Nam. Theo nhận định của các chuyên gia, ngành thiết kế thời trang nội thất đồ họa của nước ta hình thành tự phát, nguồn nhân lực thiết kế còn ít và chưa đáp ứng được đề nghị vì chỉ dựa trên khiếu bẩm sinh là chính, chưa được đào tạo chính quy. Đây là khó khăn của ngành, nhưng lại chính là thời cơ để các bạn trẻ đam mê lĩnh vực thời trang nội thất đồ họa khẳng định bản thân.

  5. Những tố chất thích hợp với ngành

  + Có năng khiếu tạo hình, tư duy thẩm mĩ cao, trí tưởng tượng phong phú, khả năng sáng tạo

  + Yêu vẻ đẹp của con người

  + Khéo léo, kiên trì, dẻo dai và cầu thị

  + Có vốn văn hóa sâu rộng, ham mê nghệ thuật, đặc biệt là trong lĩnh vực may mặc, thời trang nội thất đồ họa
   

Share This Page

Share