chuyên đóng thùng gỗ tại Hà Nội giá rẻ

Discussion in 'Dịch Vụ - Sửa Chữa' started by hoamai7625, Jun 14, 2017.

 1. hoamai7625

  hoamai7625 New Member

  Joined:
  Jun 6, 2017
  Messages:
  8
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Chúng tôi chuyên dong thung go giá rẻ tại Hà Nội theo đơn đặt hàng, theo yêu cầu quý khách, đóng theo tiêu chuẩn quốc tế bảo đảm chắc chắn và có độ bền cao.
  Quy trình chuẩn của đóng thùng gỗ như sau:
  thu nạp thông báo đề nghị loại hàng hóa cân đóng thùng gỗ khách hàng.
  Đo đạc, tạo mẫu thiết kế ban sơ cho khách hàng , bước này là rất quan trọng vì mẫu phải đáp ứng trước tiên là về kích thước của sản phẩm, không quá lớn hay quá nhỏ so với hàng hóa.
  chọn lựa loại gỗ ăn nhập với yêu cầu của hàng hóa. Loại gỗ đóng thùng gỗ chọn theo yêu cầu khách hàng hạp với giá thành và nhu cầu chuyển vận của hàng hóa.
  Xác định thời kì giao hàng. thời gian giao hàng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và thời gian vận tải nên cần đặc biệt chú ý.
  rà kỹ thuật thùng gỗ. Khâu thẩm tra kỹ thuật thùng gỗ là rất quan yếu, phải đảm bảo thùng gỗ đúng kỹ thuật, chất lượng đảm bảo, đúng theo tải trọng sản phẩm.

  Đóng thùng gỗ cho các loại thiết bị máy móc, hàng siêu trường, siêu trọng thìđiều quan yếu nhất là chịu được tải trọng của hàng hóa, tránh tình trạng vỡ thùng gây hư hại sản phẩm bên trong thùng.

  Chúng tôi tự tay sinh sản và gia công nên có thể chủ động trong phí, linh hoạt trong từng lô hàng để bảo đảm khách hàng luôn có ưu đãi nhất về giá cả. Với đội ngũ công nhân đóng thùng gỗ và nhân viên kỹ thuật lành nghề, có nhiều kinh nghiệm làm việc, chúng tôi luôn bảo đảm khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao hàng hóa cho chúng tôi.

  Ngoài các mẫu thùng gỗ có sẵn. Chúng tôi còn nhận thiết kế thùng gỗ theo đề nghị của quý khách.
   

Share This Page

Share