Chuyển Giao Qui Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Discussion in 'In Ấn- Quảng Cáo' started by hieuphanhcm15, Nov 6, 2017.

 1. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 Member

  Joined:
  Nov 5, 2017
  Messages:
  31
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female
  Hiện nay viên cồn thạch & cồn khô được sử dụng rộng rãi hơn khi phải so với bình gas mini trong những hàng quán, nhà hàng & tiệc tùng bởi đặc điểm tiện lợi và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn khô & cồn thạch dành cho người ban đầu làm sản xuất chỉ cần vốn ít. Tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn một cách thực tiễn kỹ thuật sản xuất cồn thạch hay cồn khô.

  Thêm nữa, chúng tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn dành cho bạn một cách miễn phí pha chế những sản phẩm tẩy rửa thông dùng ví dụ như nước rửa bát, nước vệ sinh sàn, nước tẩy rửa toilet và nước tẩy rửa kính,...

  Xin Gọi Số đt & Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).

  [​IMG]

  Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ viên cồn thạch được sử dụng rộng rãi hơn so với hàng cồn khô do có các lợi thế. Kỹ thuật làm cồn thạch không có sử dụng nhiệt cho nên rất là dễ làm và trang thiết bị đơn giản. Qui trình công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Thêm nữa hàng cồn thạch khi đốt không còn cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khí độc hại & gây cay mắt vì vậy rất là an tâm đối với khách hàng sử dụng.

  Chi phí cho quy trình sản xuất cồn thạch tầm mười - hai mươi triệu đồng, diện tích tầm 16m2 là có thể sản xuất được với quy mô nhỏ & vừa. Nếu như các bạn đủ khả năng tiêu thụ hàng cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động khoảng một trăm hoặc hai trăm triệu để sản xuất với quy mô to.

  Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Qui trình công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt, không tồn tại khói gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ vận chuyển, không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

  Tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho bạn ba cách thức làm cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh chất lượng cồn trong quy trình làm. Thiết bị làm giản đơn, chỉ cần đặt làm ở những xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kg cồn khô/một ngày.

  Phương pháp làm Cồn Gel

  Hàng cồn gel trong khi đốt có mùi hương dễ chịu & không làm hại đôi mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt độ. Và không sử dụng đến quá nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Các chi phí ban đầu rất thấp. Khả năng sản xuất ra hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày.

  Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quý vị tự tay mình sản xuất ra cồn thạch, cồn khô hay cồn gel cùng với những thiết bị & hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao đối với 1 loại cồn gel, cồn khô và cồn thạch là 5 triệu đồng.

  Xin Liên hệ số điện thoại và Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).
   
  Last edited: Oct 29, 2018

Share This Page

Share