Chuyển Giao Quy Trình Kĩ Thuật Sản Xuất Cồn Thạch - Cồn Khô

Discussion in 'In Ấn- Quảng Cáo' started by sxconthach, Oct 30, 2017.

 1. sxconthach

  sxconthach Member

  Joined:
  Oct 25, 2017
  Messages:
  69
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  Hiện tại sản phẩm cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn khi so sánh với bình gas ở những tiệc tùng, quán ăn, nhà hàng vì đặc điểm tiện dụng & an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô hay cồn thạch cho người chuẩn bị kinh doanh chỉ cần ít kinh phí. Tôi sẽ hướng dẫn cho quí vị một cách thực tiễn cách sản xuất cồn thạch hoặc cồn khô.

  Đặc biệt, tôi sẽ hướng dẫn cho quý vị một cách miễn phí làm các dung dịch tẩy rửa thường dùng như: nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn, nước tẩy rửa toilet hoặc nước lau kiếng,...

  Vui lòng Gọi sđt & Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).

  [​IMG]

  Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện nay hàng cồn thạch đã được dùng nhiều hơn nếu so với cồn khô bởi có nhiều lợi thế. Công nghệ sản xuất cồn thạch không có dùng nhiệt độ nên rất là dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Kỹ thuật sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt hàng cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Không mang khí độc hại và gây cay mắt nên rất là an tâm cho khách dùng.

  Đầu tư ban đầu đối với qui trình làm cồn thạch khoảng khoảng 10 hoặc 20 triệu, xưởng sản xuất tầm 16m2 là có thể làm được với quy mô nhỏ hoặc vừa. Hay nếu quí vị có được tiềm lực phân phối hàng cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động dao động 100 đến 200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

  Phương pháp sản xuất Cồn Khô

  Quy trình công nghệ sản xuất cồn khô trong khi cháy không hại đôi mắt & không có khói gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng & không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quí vị 3 cách thức sản xuất cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình làm. Thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất được 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

  Công thức sản xuất Cồn Gel

  Hàng cồn gel khi cháy có hương dễ chịu và không gây hại mắt. Qui trình làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô bởi không sử dụng nhiệt. Thêm nữa không dùng đến quá nhiều thiết bị hoặc khuôn mẫu, ít nhân công. Các chi phí nhỏ. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn gel một ngày.

  Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quí vị tự mình sản xuất ra cồn gel, cồn thạch, cồn khô cùng với các thiết bị hoặc nguyên liệu được chúng tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn với 1 loại cồn thạch, cồn khô & cồn gel là 5 triệu đồng.

  Vui lòng liên hệ đt & Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).
   
  Last edited: Oct 30, 2018

Share This Page

Share