Công ty thiết kế tư vấn lắp đặt Hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp

Discussion in 'In Ấn- Quảng Cáo' started by tranghd95, Nov 9, 2018.

 1. tranghd95

  tranghd95 Member

  Joined:
  Mar 26, 2018
  Messages:
  195
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Female
  Đơn vị sản xuất và lắp đặt Hệ thống xử lý bụi gỗ


  Hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp là đồ vật dùng để gom các hạt bụi trong công đoạn sản xuất gỗ, dăm bào, mạt cưa. Bao gồm các hạt bụi nhỏ và những hạt bụi lớn sở hữu kích tấc phổ biến. Thiết kế hệ thống hút bụi xưởng gỗ tại đây bao gồm: Hệ thống hút Cyclone và loại hút bụi trọng điểm. Quạt ly tâm làm nhiệm vụ để những hạt bụi. những nhánh ống gió đi đi các vị trí máy móc nảy sinh bụi. Cyclone sử dụng để lọc bụi cho vào cỗ áo chứa. áo quan chứa bụi

  công ty cơ điện VIMAX là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp lắp đặt các hệ thống hút và xử trí bụi. có máy móc cung cấp đương đại, đội ngũ công viên chức tay nghề cao. Chúng tôi đã hợp tác lắp đặt cho hầu hết tổ chức trong và bên cạnh cơ sở sản xuất.

  [​IMG]

  Ngành công nghiệp chế biến gỗ đang vô cùng vững mạnh tại nước ta. từ những cây gỗ thiên nhiên, các nha máy đã chế biến thành các sản phẩm mang tính áp dụng cao trong đời sống con người. tuy nhiên, trong quá trình cung cấp sở hữu sinh ra bụi gỗ với kích thước vô cùng nhỏ, gây ảnh hưởng rất to nơi sức khỏe con người. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng Nhận định về lợi ích của Hệ thống xử lý bụi gỗ đang cực kỳ được ưa thích tại đa dạng xưởng gỗ công nghiệp.

  thứ tự sản xuất hệ thống hút bụi xưởng gỗ Hệ thống xử lý bụi gỗ đều được nhập khẩu trong khoảng các nước tiên tiến trên thế giới. trật tự chuẩn quốc tế này đã mang đến chất lượng tuyệt vời của hệ thống. trong khoảng các hạt bụi với thể ngắm bằng mắt thường đi những hạt bui nhỏ đến -0,5mm đều bị hút để tạo môi trường trong sạch nhất.

  hiệu suất lọc bụi cao

  Bạn với biết sự nguy hiểm của bụi gỗ. Bởi không thể nhận ra bằng mắt thường, thuận tiện lọt qua lớp khẩu trang hay bám trên áo quần mà chúng sẽ đi qua tuyến phố hô hấp để vào phổi, gây ra những bệnh ho, ung thư phổi rất nghiêm trọng. Hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp xây dựng thương hiệu có tính năng hút bụi đặc trưng, có thể hút đi 90% bụi gỗ, trả lại môi trường làm cho việc trong lành cho các cán bộ, người lao động.
   

Share This Page

Share