Cung Cấp Gói Thay Đổi Kích Thước Mành Rèm

Discussion in 'In Ấn- Quảng Cáo' started by Quoc Viet, Jan 11, 2018.

 1. Quoc Viet

  Quoc Viet New Member

  Joined:
  Sep 22, 2017
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  • Rèm bị biến dạng, không còn hình dáng ban đầu,
  • không thể kéo ra hay kéo vào. không thể kéo lên hay kéo xuống.
  • Đứt dây kéo, đứt dây xoay lật.
  • Lá rèm bị gãy hay rơi rụng.
  • Thanh treo rèm bị gãy, cong vênh.
  • Bung vít lở hay rơi rụng thanh treo rèm.
  • Bong lớp mếch trắng bụi bẩn.
  Lúc đó bạn cần một dịch vụ sửa rèm cửa chuyên nghiệp. Dịch vụ sửa rèm cửa, di chuyển rèm cửa, sửa rèm văn phòng, thay thế phụ kiện rèm cửa theo yêu cầu của chúng tôi sẽ đáp ứng các nhu cầu của bạn.  [​IMG]

  Sửa rèm cửa là gì và phân loại rèm và các bệnh mà rèm cửa hay bị hỏng thế nào, các phương án tu bổ khắc phục màn cửa bị hỏng ra sao?.

  Sửa rèm cửa là dịch vụ khắc phục các vấn đề mà những bộ rèm cửa của bạn đang gặp phải như không thể xoay lật, kéo lên xuống, hay bạn muốn dùng rèm của cũ để lắp đặt vào vị trí mới mà không vừa kích thước. tu chỉnh rèm cửa là việc thay thế những phụ kiện rèm bị bào mòn, hỏng hóc theo thời kì. Tóm lại sửa rèm cửa có thể giúp tận dụng hay tái sử dụng những bộ rèm cửa cũ hỏng mà bạn đang có tranh phung phí mà còn giúp bạn tiết kiện một khoản tiền lớn so với việc lắp mới.
  [​IMG]

  Sửa rèm vải và thay thế phụ kiện thanh treo rèm vải.

  Bạn muốn sửa rèm cửa hay di chuyển rèm cửa của bạn sang một vị trí lắp đặt mới. đổi thay kích thước chiều cao hay chiều rộng của rèm cửa sao cho đẹp hơn, hạp hơn. Rèm vải roman hay rèm xếp lớp của bạn bị hỏng dây kéo rèm, thanh treo rèm khiến bạn chẳng thể kéo lên hay hạ xuống được đó là những vấn đề mà bộ rèm cửa của bạn đang gặp phải. Vậy bạn hãy liên quan ngay với dịch vự sửa sang, tháo lắp rèm của chúng tôi, để chúng tôi có thể tu chỉnh rèm và thay thế phụ kiện thanh treo rèm cho bạn trong thời gia ngắn nhất. Vải ngăn lạnh cho điều hòa kiểu may rèm roman

  Những lỗi Hay gặp ở rèm lá văn phòng và cách khắc phục.

  Rèm Văn phòng thường là các loại rèm nhựa dạng lá xếp lại với nhau, trong quá trình sử dụng thì hay xảy ra trình trạng đứt lá rèm, rèm không lật đưuọc, đứt dây kéo rèm, rèm không kéo sang hai bên được. Để thay mới bộ rèm cửa văn phòng khác sẽ mất nhiều chi phí. Giải pháp là tìm cách sửa chữa và khắc phục các lỗi hiện có để tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

  Sửa rèm cửa gỗ, thay dây kéo rèm gỗ tại nhà.

  Sửa rèm cửa gỗ, thay dây kéo rèm gỗ là việc khắc phục việc rèm gỗ không thể kéo lên hay kéo xuống được. không thể xoay lật lá rèm để tự điều chỉnh ánh sáng. Rèm gỗ của bạn đã được dùng trong thời gian dài khiến cho dây kéo rèm của chúng ta có thể bị đứt do lực ma sát làm mài mòn. Như vậy chúng ta phải thay dây kéo rèm hay dây lật mà công việc này đòi hỏi thợ sửa rèm cửa gỗ cần có một chút chuyên môn và mất rất nhiều thời kì.

  Thay đổi kích thước và di chuyển các loại rèm cửa từ nơi này sang nơi khác!

  Khi bạn chuyển nhà hay chuyển văn phòng mà muốn mang theo các bọ rèm từ nơi cũ sang nơi mới để tần tiện uổng thì cần phải tháo rèm để di chuyển, hoặc cần phải cắt bỏ một phần rèm cửa để đổi thay kích tấc cho thích hợp với diện tích cửa ở chỗ mới, Chúng tôi có đội ngũ sửa chữa rèm cửa chuyên nghiệp để tư vấn và thi công giúp bạn hoàn tất công việc đó chóng vánh!

  Hơn nữa bạn sẽ kiệm ước được một phần phí tu chỉnh rèm cửa nếu kết hợp với dịch vụ giặt rèm cửa của chúng tôi! vì công tháo lắp đưuọc giảm bớt!

  Hãy đăng ký lịch ngay phía dưới đây, hoặc gọi vào hotline: 0911 556 811 để tham vấn và thi công nhanh nhất nhé!
   

Share This Page

Share