Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM gồm những gì ?

Discussion in 'Dịch Vụ - Sửa Chữa' started by nguyennam96, Sep 13, 2017.

 1. nguyennam96

  nguyennam96 New Member

  Joined:
  Sep 9, 2017
  Messages:
  13
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Việc làm hồ sơ đăng kỹ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là việc làm quan trọng trong các bước nhập học tại trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2017.
  [​IMG]

  Hướng dẫn sinh viên làm Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

  Theo chuyên mục Tin giáo dục, tới năm 2020 kỹ thuật viên xét nghiệm sẽ chỉ đủ đáp ứng 60% nguồn nhân lực chất lượng cao mà nhu cầu xã hội đang cần, chính vì vậy mở ra rất nhiều cơ hội làm việc cho thí sinh theo học Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng.

  Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm?
  Khi tình hình trong và ngoài nước đang thiếu nguồn nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm, thì con đường học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chính là thay đổi nghề nghiệp cho bản thân cũng như trang bị kiến thức chuyên môn vững chắc, tự tin đứng trước các nhà tuyển dụng

  Theo nhận định của các chuyên gia ngành Y tế, Kỹ thuật viên Xét nghiệm là bộ phận vô cùng quan trọng trong bộ máy hoạt động ngành Y Dược. Đó chính là một trong những lý do có thể đánh giá tầm quan trọng cũng như vai trò không thể thiếu được trong nhành Y-tế.

  Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM
  Thời gian học Văn bằng 2 Xét nghiệm – Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định như sau:
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

  Đây là thời gian đào tạo mà các thí sinh có thể tự xác định dựa trên những điều kiện về đối tượng. Với thời gian đào tạo ngắn có thể giúp các học viên nhanh chóng tiếp cận với thực tế mà vẫn đảm bảo lượng kiến thức chuyên ngành.

  [​IMG]

  Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

  Để tránh sai xót trong quá trình làm hồ sơ cũng như nhập học, các thí sinh đặc biệt chú ý chuẩn bị đầy đủ nhữ giấy tờ sau đây :
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học, nộp kèm với bảng điểm tương đương có photo có công chứng: 02 bản.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông: 02 bản.
  • Bản sao công chứng giấy khai giấy: 01 bản.
  • Ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất: 04 ảnh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của bản thân.
  • Đây là những giấy tờ bắt buộc các thí sinh phải hoàn thiện và nộp về địa chỉ đúng theo quy định nếu muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Y Xét Nghiệm và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

  Ngoài ra nhà trường còn mở các lớp đào tạo : Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, : Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng….Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển hoặc giải đáp thắc mắc tuyển sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM

  Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

  Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.
   

Share This Page

Share