Học nhanh thu nhỏ cô bé

Discussion in 'Mẹ Và Bé' started by suckhoe112a, May 16, 2018.

 1. suckhoe112a

  suckhoe112a New Member

  Joined:
  Mar 16, 2018
  Messages:
  17
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Thu nhỏ âm đạo (thu hẹp vùng kín) là cách làm nhỏ vùng kín ở chị em nữ giới có âm đạo bị giãn rộng do quan hệ tình dục, sinh nở nhiều lần hoặc do tuổi tác. Với nhu cầu tạo cảm giác mới, hâm nóng tình ái đã nguội lạnh, làm khít cô bé, rất nhiều chị em mong muốn tìm được cách thu nhỏ vùng kín hiệu quả. Vậy giờ có những cách làm vùng kín nhỏ lại nào và cách nào là tốt nhất?

  Cách thu nhỏ vùng kín tự nhiên

  Vùng kín của chị em sẽ bị giãn và bớt đi độ đàn hồi gấp nhiều lần nếu như đã qua sinh đẻ, hoặc có quan hệ dục tình trong nhiều năm. Tuy nhiên mức độ giãn của âm đạo cũng tùy vào cơ địa từng người, người bị giãn ít nhưng có người lại bị giãn rộng gây nên nhiều phiền phức trong đời sống vợ chồng, nhiều trường hợp bị chồng chán, cuộc sống tình dục bị lãnh cảm và theo thống kê, đây cũng là một trong những lý do dân tới các cuộc li hôn.

  Cách thu nhỏ vùng kín thiên nhiên

  Tìm đến những cách thu nhỏ vùng kín để bảo đảm sự an toàn và không tốn kém, cách làm nhỏ vùng kín tự nhiên với bài tập Kegel sau rất có thể hữu dụng cho chị em đấy.

  - Co cơ âm đạo: Bạn nằm ngửa một cách thoải mái và tập co cơ âm đạo giống với khi bạn nhịn tiểu, thực hiện mỗi lần 2-5 phút, khoảng 10 lần giúp thu nhỏ âm đạo rất hiệu quả.

  - Bài tập giơ chân lên cao: Giơ 1 chân lên cao, giữ như vậy trong 3 giây rồi hạ xuống, đổi chân và thực hành y như vậy, bài tập thực hiện trong 5-7 phút.

  - Đưa tay vào âm đạo: Cách làm nhỏ cô bé với bài tập này bạn vệ sinh tay sạch sẽ, cho 1 ngón tay vào âm đạo đồng thời thắt chặt cơ âm đạo lại cho đến khi kẹp lấy khít ngón tay, thực hiện bài tập trong 5 phút.

  Cách làm nhỏ vùng kín hiệu quả nhất giờ là gì?

  Tập bài tập Kegel cũng như tập thể dục, để có được hiệu quả, chị em cần có một thời kì kiên trì, thực hành cần đều đặn và đúng cách. Các bác sĩ cũng cho biết, hiệu quả từ phương pháp tập Kegel này hoàn toàn đã được chứng minh, tuy vậy tùy theo cơ địa từng người mà việc thu hẹp âm đạo là ít hay nhiều và thời kì có kết quả cũng khác nhau.

  Cách thu nhỏ vùng kín hiệu quả nhất hiện thời là gì?

  hiện http://vungkinkhoedep.over-blog.com/2018/05/tim-hi-u-ph-ng-phap-lam-khit-vung-kin-t-t-nhien.html và an toàn nhất và được các thầy thuốc đánh giá cao đó là cách thu nhỏ vùng kín bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc.

  Hiện đang có triển khai dịch vụ này với sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo tiểu phẫu không đau, thu hẹp vùng kín nhanh chóng, an toàn, thẩm mỹ cao. Kết quả sau khi làm cho cô bé nhỏ lại là chị em sẽ có được:

  - Cảm giác mới lạ.

  - Âm đạo se khít hơn giống như thời con gái.

  - Độ đàn hồi, co giãn của âm đạo tốt hơn.

  - Tăng khoái cảm dục tình.
   

Share This Page

Share