Hướng Dẫn Cách Sản Xuất Cồn Khô - Cồn Thạch

Discussion in 'In Ấn- Quảng Cáo' started by hieuphanhcm15, Nov 6, 2017.

 1. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 Member

  Joined:
  Nov 5, 2017
  Messages:
  31
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female
  Gần đây sản phẩm cồn thạch & cồn khô được phân phối phổ biến khi so với bếp gas ở những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc bởi đặc tính tiện lợi & an toàn. Sản xuất & kinh doanh cồn khô & cồn thạch cho người chuẩn bị làm kinh doanh thì không cần nhiều kinh phí đầu tư. Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến bạn một cách thực tế phương pháp làm cồn thạch hay cồn khô.

  Hơn nữa, tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn đến quí vị một cách miễn phí pha chế những dung dịch tẩy rửa quen thuộc như nước rửa chén bát, nước lau sàn, nước tẩy rửa toilet & nước tẩy rửa kính,...

  Vui lòng Gọi Số ĐT- 0122.9625.524 (A. Thành)

  [​IMG]

  Công thức sản xuất Cồn Thạch

  Hiện giờ hàng cồn thạch đã được tiêu thụ nhiều so với cồn khô vì có những ưu điểm. Cách làm cồn thạch không dùng nhiệt lượng do đó rất là tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, thuận lợi làm sạch bếp cồn. Không có khí gây hại hay gây cay mắt vì thế rất là an toàn đối với khách hàng sử dụng.

  Những đầu tư dành cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng 10 hoặc 20 triệu đồng, không gian tầm mười sáu mét vuông là làm được đối với quy mô nhỏ & vừa. Nếu quý vị đủ khả năng tiêu thụ hàng cồn thạch với số lượng lớn có thể mua trang thiết bị tự động trung bình 100 hoặc 200 triệu đồng để sản xuất với quy mô lớn.

  Qui trình sản xuất Cồn Khô

  Cách sản xuất cồn khô khi cháy không làm hại mắt & không tồn tại khí gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ và không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho các bạn ba cách thức sản xuất cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh chất lượng cục cồn trong qui trình sản xuất. thiết bị và nguyên vật liệu làm đơn giản, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có thể làm được 500 kg cồn/một ngày.

  Qui trình sản xuất Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel trong khi đốt có hương thơm dễ chịu và không cay đôi mắt. Kỹ thuật sản xuất cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô do không dùng nhiệt độ. Hơn nữa không dùng đến quá nhiều thiết bị & đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Các đầu tư nhỏ. Có khả năng làm ra hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tay làm được cồn gel, cồn thạch hay cồn khô với các thiết bị hay nguyên vật liệu đã được tôi có sẵn.

  Chi phí chuyển giao dành cho một loại cồn gel, cồn thạch và cồn khô là năm triệu đồng.

  Liên Hệ Số Điện Thoại 0122.9625.524 (anh Thành) để được biết thêm cụ thể.
   
  Last edited: May 14, 2018

Share This Page

Share