Máy ghi âm Zoom loại nào tốt nhất cho nhu cầu của bạn

Discussion in 'Các Rao Vặt Khác' started by mautuan, May 23, 2018.

 1. mautuan

  mautuan Member

  Joined:
  Mar 9, 2018
  Messages:
  144
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Female
  Máy ghi âm Zoom loại nào tốt nhất cho nhu cầu của bạn
  • Máy ghi âm Zoom chuyên dụng cho nhà sản xuất video, nhạc sĩ hoặc nhà báo. Máy ghi âm Zoom có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng, từ ghi âm các bài giảng đến sản xuất âm thanh cho video thương mại.
  • Dưới đây là so sánh của chúng tôi về các máy ghi Zoom H1N, H2N, H4N Pro, H5 và H6 để giúp bạn quyết định máy ghi âm Zoom loại nào tốt nhất cho nhu cầu của bạn
  Máy ghi âm Zoom H1 đã được cải tiến thành H1N
  • Máy ghi Zoom H1N là loại máy ghi âm cơ bản nhất của Zoom, một máy ghi âm nhẹ và siêu nhỏ đủ nhỏ để vừa trong túi của bạn, nhưng đủ mạnh để ghi lại chất lượng phát sóng 24-bit. .Với máy ghi âm Zoom H1N bạn có thể dễ dàng ghi lại ý tưởng bài hát, bài giảng, cuộc họp, biểu diễn trực tiếp và nhiều hơn nữa ...
  • Ghép nối Zoom H1 với máy quay phim có thể thiết lập để ghi lại các cuộc phỏng vấn. Thậm chí có thể kết nối Zoom H1 với máy tính của bạn bằng cáp USB để ghi lại âm thanh trực tiếp vào máy tính của bạn.
  [​IMG]
  Máy ghi âm Zoom H2n


  • Máy ghi âm Zoom H2n là một bước tiến từ H1, có tính năng chuyển đổi giữa 5 micrô được lắp bên trong cho các tình huống ghi âm khác nhau, màn hình LCD rộng, rõ ràng, thời gian khởi động nhanh và tuổi thọ pin tuyệt vời (lên đến 20 giờ với chỉ hai pin AA). Các tính năng này làm cho Zoom H2n thậm chí còn linh hoạt hơn và thuận tiện để sử dụng cho lĩnh vực ghi âm, thực hiện các cuộc phỏng vấn và nhiều hơn nữa.
  • Máy ghi âm Zoom H2n cung cấp cho bạn 4 chế độ ghi âm: Tần số âm thanh nổi Mid-Side (MS), âm thanh nổi 90 độ X / Y, kênh 2 kênh và 4 kênh. Kết hợp mic giữa và loa âm thanh stereo cung cấp cho bạn khả năng trộn các bản ghi âm thanh vòm, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm 1 máy ghi âm di động nhiều chức năng thì H2n có thể là 1 lựa chọn tốt cho bạn!
  • Giống như H1, H2n không có đầu vào XLR và công suất ảo nên không thể được sử dụng với micro condenser
  [​IMG]
  Máy ghi âm Zoom H4n Pro

  • Máy ghi Zoom H4nSP là sản phẩm hàng đầu cho các nhà sản xuất và nhà báo trên toàn thế giới do tính di động và khả năng ghi âm mạnh mẽ. Máy ghi đa phương tiện đa năng nhưng giá cả phải chăng . Và được đề xuất cho các nhà làm phim bằng máy DSLR và những người muốn sản xuất bản ghi âm chất lượng cao trực tiếp.
  • Bên cạnh các micro âm thanh stereo tích hợp, máy ghi âm Zoom H4n còn có hai ngõ vào XLR có thể được sử dụng riêng hoặc kết hợp với micrô âm thanh nổi để ghi âm 4 kênh. Các đầu vào cho phép bạn sử dụng máy ghi âm Zoom H4n với hầu hết các mic ngắt ngoài chuyên nghiệp trở thành một lựa chọn phổ biến cho việc sử dụng trong sản xuất âm nhạc, các cuộc phỏng vấn và thậm chí cả các bộ phim kể chuyện.
  • H5 và H6 có thể hấp dẫn đối với những người có trải nghiệm âm thanh tiên tiến đang tìm kiếm một cách dễ dàng để ghi lại âm thanh chất lượng tốt nhất trong nhiều tình huống.
  [​IMG]


  Máy ghi âm Zoom H5


  • Máy ghi âm Zoom H5 có hai ngõ vào XLR giống như H4n, Đây là một lựa chọn tốt đẹp cho các tình huống.
  • Mỗi ngõ vào của H5 đều có núm điều chỉnh độ lợi riêng có thanh chắn bảo vệ để tránh tình trạng di chuyển. Bằng cách sử dụng dây âm thanh cùng với tai nghe riêng, bạn có thể dễ dàng kiểm tra âm thanh tới máy DSLR của bạn đồng thời theo dõi tai nghe - một tính năng không có trong H4nSP như đã đề cập ở trên.
  • Tuy nhiên, bạn đang tìm kiếm nhiều hơn hai đầu vào XLR cho mics bên ngoài, bạn có thể muốn xem xét nâng cấp máy ghi âm H6 huyền thoại.
  [​IMG]
  Máy ghi âm Zoom H6

  • Máy ghi âm Zoom H6 sẽ ghi âm xách tay lên mức tiếp theo với 4 đầu vào XLR / TRS, cùng với các viên mic cho phép bạn tối ưu hóa thiết lập ghi âm của bạn cho bất kỳ tình huống nào. Zoom H6 có giá cao nhất của máy ghi âm được xem xét ở đây, nhưng nó đi kèm với khả năng ghi âm tiên tiến khiến giao diện ghi âm chuyên nghiệp này vượt xa các thiết bị khác.
  • Sử dụng máy ghi âm Zoom H6 như một giao diện âm thanh USB đa kênh cho máy tính hoặc iPad của bạn và bạn đã có một phòng thu di động ngay trong tầm tay của bạn! H6 cũng có màn hình LCD lớn . Nó ghi được các tệp MP3 WAV hoặc 44kb / giây cho các thẻ SD và kèm theo thẻ nhớ SD 2GB, 4 pin AA, phần mềm Cubase LE, kính chắn gió bọt và một hộp đựng.

  [​IMG]


  Hy vọng bài đánh giá này sẽ giúp bạn chọn máy ghi âm xách tay Zoom hoàn hảo cho các nhu cầu của bạn !

  Liên hệ: Ali thiết bị Nghe & Nhìn

  Showroom: 174 Tân Phước, P.6, Q.10, TPHCM

  Điện thoại: 028.62933688 - 0933.245.686

  ( Gần ngã 3 Tân Phước vs Ngô Quyền, nằm giữa Hòa Hảo và Vĩnh Viễn )

   

Share This Page

Share