Nguyen Van Duc la ai

Discussion in 'Dịch Vụ Nhà Đất' started by longtrong7271, May 3, 2018.

 1. longtrong7271

  longtrong7271 New Member

  Joined:
  Jan 2, 2018
  Messages:
  27
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Nguyễn Văn Đực là ai?
  [​IMG]
  Một gã phó giám đốc công ty quèn, nhưng ưu điểm của gã là lắm mồm, chẳng cần biết mình là ai, làm được cái gì mà sẵn sàng đứng ra nhận định thị trường. Do đó, trở thành miếng mồi ngon cho lũ bồi bút, "hót" theo ý muốn của chúng để kiếm danh lợi làm ăn, nghiễm nhiên trở thành một "chuyên gia bất động sản" tự phong nửa mùa.

  Ưu điểm của Đực là chuyên môn thấp cộng với tự trọng không cao, nên gã phát biểu luôn "như đúng rồi", khiến cho những độc giả thiếu kiến thức hoang mang. Công ty Đất Lành của Đực do vợ Đực lập ra, Đực được thể ké hơi nhà vợ, trở thành một anh PGĐ như ai. Điều này có lẽ là thành tựu lớn nhất đời Đực.

  Vào thời đỉnh cao danh tiếng do đám bồi bút đem lại, Đực có xin làm căn hộ siêu nhỏ, nhưng bị bác bỏ, từ đó trở nên bất mãn, "ăn không được thì đạp đổ". Lại càng phát ngôn tợn. Gã luôn nhăm nhe miếng bánh Nhà ở xã hội, nhưng lại ko được tham gia đói quá làm càn mà chửi đổng. Đực luôn phát ngôn, ngoại trừ công ty Đực, còn lại làm ăn như "cứt" hết.

  Nhưng thực sự, công ty của vợ gã chỉ làm được mấy block chung cư Thái An, và cái nào cũng bị dân chửi chối chết, cái thì ăn chặn phí bảo trì, cái thì không đủ tiêu chuẩn. Bê bối nhất, là có dự án hơn 10 năm cư dân chưa được nhận sổ hồng, đắng cay muôn phần.

  Than ôi một gã đầy bê bối, hàng ngày lại ra rả trên báo chí, dạy dỗ thị trường, đúng như gã nói - "là như cứt".
   

Share This Page

Share