những chú ý để thiết kế showroom vật liệu xây dựng noithatardeco

Discussion in 'Nội Thất - Ngoại Thất - Trang Trí' started by noithattonghop2, Jun 11, 2018.

 1. noithattonghop2

  noithattonghop2 Member

  Joined:
  Feb 22, 2018
  Messages:
  63
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female
  để có đc một thiết kế showroom nguyên vật liệu xây dựng hoàn chỉnh thì bạn cần chú ý đến nhiều nhân tố và cơ bản là các luận điểm sau:
  • [*]Thiết kế mặt tiền showroom nguyên vật liệu xây dựng
  so với mặt tiền của những thiết kế showroom vật liệu xây dựng thì các tấm kính cường lực chống va đập sẽ rất thích hợp để tạo nên sự cuốn hút. Với những tấm kính này thì chắc hẳn rằng khoảng không gian showroom của các bạn sẽ trở nên linh động cũng tương tự phô diễn đc toàn bộ khoảng không gian phía bên trong của showroom hơn khi nào hết. Với cách bố trí mặt tiền như vậy chắc chắn sẽ thu hút và kích thích sự tò mò của người sử dụng để bọn họ bước vào thiết kế showroom của bạn tham quan và sắm sửa.

  [​IMG]

  Mặt tiền của showroom nên đc làm bằng kính cường lực
  • [*]Thiết kế khu vực lễ tân showroom vật liệu xây dựng
  Để gây đc độc đáo với khách hàng thì bạn cần lưu tâm đến việc thiết kế quầy lễ cho showroom làm thế nào để cho thật ưa nhìn. những tông màu sáng, thiết kế hiện đại cũng cách làm nổi bật đc thương hiệu bằng phương pháp sắp xếp logo thương hiệu tại phía sau sẽ rất tương thích cho khu vực quầy lễ tân của thiết kế showroom. nói theo một cách khác khu vực này sẽ giúp đỡ bạn nâng tầm cho không gian showroom của chính bản thân mình.

  [​IMG]

  Showroom vật liệu xây dựng được thiết kế theo phong cách đẹp mắt
  • [*]Thiết kế khu vực trưng bày showroom vật liệu xây dựng
  Khu vực trưng bày mặt hàng khi thiết kế showroom vật liệu xây dựng là khu vực đặc trưng nên bạn cần quan trọng quan tâm đến thiết kế khu vực này. khoảng không gian trưng bày mặt hàng vật liệu xây dựng cần phải bố trí hợp lý, khoa học nhằm mục đích trưng bày được nhiều sản phẩm tương tự như phô bày đc hết các ưu thế của máy.

  [​IMG]

  Khu vực trưng bày sản phẩm được thiết kế với lôi cuốn

  Khi thiết kế khu vực trưng bày món đồ thì bạn cần tạo đc một khoảng không gian nhỏ gọn và tiết kiệm chi phí diện tích để trưng bày được không ít sản phẩm vừa nặng vừa chiếm diện tích. Bạn hãy tận dụng khoảng không gian bề mặt tường cũng giống như không gian bên dưới để trưng bày sản phẩm.

  Nguồn http://noithatardeco.com.vn/thiet-ke-showroom-vat-lieu-xay-dung-dep-doc-dao-va-khoa-hoc/
   

Share This Page

Share