những chú ý khi thiết kế nội thất văn phòng công ty có không gian nhỏ thietkevanphongpro

Discussion in 'Nội Thất - Ngoại Thất - Trang Trí' started by noithattonghop5, Jun 8, 2018.

 1. noithattonghop5

  noithattonghop5 Member

  Joined:
  Feb 28, 2018
  Messages:
  59
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female
  văn phòng có diện tích nhỏ luôn là lựa chọn đc ưu tiên hàng đầu với các doanh nghiệp không hề có Ngân sách lớn cho các mặt bằng rộng rãi. Một văn phòng làm việc nhỏ sẽ giúp bạn cũng có thể tiết kiệm rất to lớn cho việc thuê mặt bằng. tuy vậy, đây lại là một trong những bài toán khó để rất có thể mang tới một khoảng không gian làm việc lý tưởng. tiếp sau đây là một số trong những lưu ý nhỏ bạn cũng có thể xem thêm khi thiết kế văn phòng công ty có không gian nhỏ.

  cảnh báo với sử dụng vách ngăn

  Vách ngăn có vai trò đặc biệt quan trọng so với không gian mọi phòng làm việc. hiện tại, các loại vách ngăn đc tạo nên bởi những vật liệu mới có cấu tạo nhẹ và sử dụng linh hoạt. đối với các phòng làm việc công sở có diện tích bé, bạn nên ưu tiên sử dụng loại vách ngăn có thiết kế càng đơn giản càng cao. những vách ngăn đơn giản sẽ khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách được diện tích và không gian 1 cách tối đa.
  [​IMG]
  Có 2 loại vách ngăn được dùng thông dụng là vách ngăn hoàn hảo và vách ngăn lửng. Vách ngăn hoàn hảo được dùng để làm ngăn không gian thành những phòng riêng lẻ còn vách lửng thường cao khoảng 1,1m – 1,2m dùng để làm tạo các khoảng làm việc riêng biệt cho mỗi cá thể mà vẫn links được khoảng không gian. Tùy vào yêu cầu, nhất là diện tích sử dụng, mà bạn có lựa chọn vách ngăn làm thế nào để cho linh động và hợp với diện tích văn phòng làm việc. hiện giờ, nhiều đơn vị đang sử dụng những loại vách ngăn thạch cao giá rất mềm và đưa đến hiệu quả rất tích cực.

  Chọn loại ghế tương thích

  nhiều bạn có xem xét ghế chỉ có khả năng giúp người ngồi làm việc mà không thể liên quan đến chất lượng công việc. tuy vậy, theo nhiều học hỏi về chất lượng lao động thì số đông thời gian bạn làm việc là ngồi trên ghế nên một cái ghế thoải mái và dễ chịu chính là tuyệt kỹ để người làm có đc năng suất lao động tốt nhất có thể. vì thế, dù có văn phòng làm việc nhỏ nhưng loại ghế bạn ngồi làm việc lâu dài hơn nên là ghế có tựa lưng và tay để đưa tới cảm giác dễ chịu và thoải mái. so với các văn phòng làm việc có thời gian ngồi ngắn như phòng họp hay phòng tiếp khách thì ghế ngồi có thể không tay và xếp lại Gọn gàng khi không sử dụng. Việc chọn ghế phù hợp sẽ khiến cho bạn tiết kiệm chi phí diện tích cho căn phòng nhỏ quan trọng đặc biệt hiệu quả.

  chú ý khi chọn bàn

  Trong một văn phòng, có khá nhiều loại bàn không giống nhau để phục vụ các nhu cầu như làm việc, bàn họp, bàn trà hay bàn tại quầy lễ tân. lân cận những yếu tố cần chuẩn chỉnh về chiều cao, chiều rộng tương thích thì dáng vẻ, màu sắc và vật liệu là các thứ hoàn toàn có thể hoạt bát được. Nếu văn phòng của bạn có diện tích hạn chế thì hãy ưu tiên những loại bàn nhỏ rất có thể xếp theo nhóm 2 – 4 bàn thành 1 bộ bàn lớn. bạn có thể sắp xếp theo dạng bám sát vào tường để tạo khoảng không sử dụng vào mục đích khác giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí không gian 1 cách đơn giản dễ dàng.

  chú ý khi chọn giá tài liệu

  Nếu văn phòng của bạn có không gian hẹp, hãy xem thêm những loại giá tài liệu treo tường. Đây được coi là giải pháp hiệu quả cho phòng làm việc nhỏ giúp bạn cũng có thể để tài liệu, sách, giấy tờ hay món đồ mẫu mà hoàn toàn không chiếm nhiều diện tích căn phòng. Tùy theo ý thích và thiết kế khu vực sử dụng, bạn có thể dùng một chiếc giá tài liệu là một chiếc tủ cao. Khi đó, tủ để tài liệu sẽ có chức năng như một vách ngăn cơ động giúp việc sử dụng được hoạt bát hơn.

  Nguồn thietkevanphongpro.com/thiet-ke-van-phong-hop-ly-cho-cty-nho
   

Share This Page

Share