ỐNG RUỘT GÀ LÕI THÉP SẼ THAY THẾ CÁC LOẠI ỐNG RUỘT GÀ NHỰA.

Discussion in 'Thế Thao - Bóng Đá' started by dinhhuyen1990, Sep 9, 2018.

 1. dinhhuyen1990

  dinhhuyen1990 New Member

  Joined:
  Sep 6, 2018
  Messages:
  7
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Hotline : 096.414.44.88  Không hẳn là phải trong tương lai, mà thực tế hiện nay và từ khá lâu rồi, ống ruột gà lõi thép và ống ruột gà lõi thép bọc nhựa đang đi vào những công trình uy tín, những chung cư và những căn hộ to hoặc nhỏ. Đó là sự lựa chọn thông minh cho lâu dài chứ không phải là vì sự chịu chơi hay đầu tư. So với những ống nhựa ngoài thị trường xưa và nay vẫn dùng thì ống ruột gà lõi thép và ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chứng tỏ được nhiều sự nổi trội hơn nhiều như:
  • [*] Chịu áp lực tốt, chống lại các sự đè nén đảm bảo cho lưu thông các dây dẫn.[*] Chống cháy nổ gây ảnh hưởng đến tài sản khác.[*] Chống lại được các loại kiến mối và các côn trùng gây hại.[*] Với ống ruột gà lõi thép bọc nhựa thì khả năng cách nhiệt tốt hơn, khả năng chống nước khá là cao ứng dụng rất rộng rãi nhiều môi trường.[*] Đặc biệt với người bạn đứng đầu mười hai con giáp mà chúng ta biết chuyên đục tường khoét vách kia sẽ không có khả năng phá hoại.

  [​IMG]


  Vậy cần gì phải đợi tương lai đâu đó, sự an toàn và tính ổn định luôn phải đặt lên hàng đầu cho công trình, cho ngôi nhà của chúng ta. Ống ruột gà xưa đã tốt thì ống ruột gà lõi thép và ống ruột gà lõi thép bọc nhựalại càng tốt và tốt hơn nhiều. Đó là sự khẳng định Trong tương lai gần " ống ruột gà lõi thép và ống ruột gà lõi thép bọc nhựa" sẽ thay thế các loại ống ruột gà nhựa bình thường.

  Quý khách có nhu cầu sử dụng ống ruột gà lõi thép hoặc muốn trở thành đại lý của chúng tôi vui lòng liên hệ:

  Miss Huyền

  Điện thoại: 096.414.44.44
   

Share This Page

Share