Sò Huyết Cồ Ngon Nhất Sài gòn

Discussion in 'Nhà Hàng - Quán Ăn - Khách Sạn' started by thanhthanh12110589, Oct 16, 2018.

 1. thanhthanh12110589

  thanhthanh12110589 New Member

  Joined:
  Oct 15, 2018
  Messages:
  5
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  SÒ HUYẾT KHỦNG LỒ ( 10 đến 18 con kg )
  SIÊU KHUYẾN MÃI : GIÁ CỰC TỐT
  1 kg giá 260k/kg.


  2 kg giá 250k/kg.

  3 kg giá 230k/kg.

  5...10kg. inbox sẽ có giá cực tốt !

  HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN SÒ HUYẾT CỒ !
  Vì đặc điểm là sò thiên nhiên và hàng nhập từ thái lan nên sẽ còn lớp bùn đất bên ngoài để sò khỏe mạnh, bạn nên chà rửa hoặc xịt từ vòi rửa xe cho sạch. Size chuẩn nhất nên lựa 12 - 14 con to vừa phải ( con to qúa thì vỏ dày ). Vì là sò lớn lâu năm ( 5 -7 năm, theo kinh nghiệm chưa kiểm chứng ) nên huyết, máu rất nhiều và đậm. nếu là người không ngại nó lớn quá thì nên ăn tái hoặc luộc nhanh. Nước sôi lên bỏ sò vô khoảng 2 – 5p vẫn để trên bếp nhé. Sò tái hay luộc nhanh sẽ căng thịt còn nhiều huyết, chấm muối tiêu chanh ít mù tạt, hoặc muối ớt xanh sẽ tuyệt vời. ngoài ra thì đơn giản hơn là nướng mọi, hoặc mỡ hành. Khi nướng thì cũng như sò huyết nhỏ, thấy nước từ trong con sò trào ra là đổi bên nướng khoảng 2p và trào nước lần nữa là ok. Đừng nướng lâu quá, thịt sò teo lại mà vỏ còn nguyên chăng, nhìn buồn lắm. cũng có thể xào tỏi, xào me, xa tế . . .hoặc có thể Chế biến, nêm nếm bình thường như sò huyết thường !
  lưu ý thêm: nghe đồn sò huyết ăn vào thường đỏ mặt, mắc cỡ, và suy nghĩ về nước mỹ. nên nếu gia đình đã đông con thì cẩn thận sẽ có thêm nữa (ahihi thật đó )..... !!!!!
  Góc mai mắn nếu bạn thấy 1 con cua nhỏ trong sò thì đừng sợ nhé, con cua này rất bổ, thường có trong con hàu lớn và sò lớn người nước ngoài rất thích. nó vào lúc nhỏ xíu và ăn chất dinh dưỡng từ sò nên rất mềm béo !!!!! HD dài rồi mua và chế biến thôi !!!! MĂM MĂM CHẸP CHẸP  [​IMG][​IMG][​IMG]
   

Share This Page

Share