TINH BỘT BẮP TRONG SẢN XUẤT GIẤY THAY THẾ 30-50% BỘT MÌ

Discussion in 'Các Rao Vặt Khác' started by chauhuutin2018, Jul 11, 2018.

Tags:
  1. chauhuutin2018

    chauhuutin2018 New Member

    Joined:
    Mar 5, 2018
    Messages:
    27
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Gender:
    Male
    TINH BỘT BẮP TRONG SẢN XUẤT GIẤY THAY THẾ 30-50% BỘT MÌ

    Ứng dụng của tinh bột bắp trong ngành sản xuất giấy

    Công dụng:
    • [*]Tăng độ bền khô, độ nở, độ dai, độ cứng của tờ giấy[*]Tăng độ bền cho bề mặt của tớ giấy, độ hồ, độ láng, giúp in ấn sắc nét hơn.
    Có thể thay thế hoàn toàn hoặc 50% cho bột mì trong quá trình sản xuất giấy

    Ưu điểm: Giá thành thấp, nguồn cung dồi dào,…

    TINH BỘT BẮP

    Tên thường dùng: Maize Starch, Corn Starch

    Quy cách: 25kg/bao

    Xuất xứ: Ý, Ấn Độ, Trung Quốc

    Nhà sản xuất: Roquette, Lihua, Cargill

    Hàng nhập nguyên kiện + chất lượng đảm bảo + Giá cạnh tranh, ưu đãi khi mua số lượng lớn.

    Mọi chi tiết xin liên hệ 0919758199

    SĐT/ZALO: 0919758199
     

Share This Page

Share