Tư Vấn Cách Thức Làm Cồn Thạch

Discussion in 'Các Rao Vặt Khác' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Joined:
  Nov 7, 2017
  Messages:
  168
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  16
  Gender:
  Male
  Hiện giờ viên cồn thạch hay cồn khô đã được phân phối nhiều hơn khi so sánh với bình gas mini tại các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc do đặc điểm tiện lợi & an toàn. Sản xuất hoặc kinh doanh cồn thạch & cồn khô đối với người bắt đầu kinh doanh thì không cần đầu tư nhiều kinh phí. Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quí vị một cách thực tiễn cách thức làm cồn khô hoặc cồn thạch.

  Ngoài ra, chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến bạn một cách miễn phí làm các loại nước tẩy rửa thông dùng như nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn, nước tẩy rửa nhà tắm & nước tẩy rửa kiếng,...

  Xin liên hệ sđt- 0122.9625.524 (A. Thành)

  [​IMG]

  Qui trình sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch đã được sử dụng phổ biến so với cồn khô bởi các tiện lợi. Công nghệ sản xuất cồn thạch không có dùng đến nhiệt cho nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt là sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không tồn tại khói độc hại & làm cho cay mắt vì thế rất an toàn cho khách hàng xài.

  Các đầu tư dành cho quy trình làm cồn thạch tầm dao động mười - hai mươi triệu, mặt bằng dao động 16m2 là làm được đối với quy mô vừa và nhỏ. Nếu quý vị có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng 100 - 200 triệu để làm với quy mô to hơn.

  Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Quy trình công nghệ làm cồn khô trong khi cháy không hại đôi mắt, không tồn tại khí gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn ba cách thức sản xuất cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Các bạn có khả năng canh chỉnh chất lượng cục cồn trong qui trình sản xuất. nguyên vật liệu & trang thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm ở những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, bạn có khả năng sản xuất được 500 kg cồn/1 ngày.

  Cách thức làm Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel trong khi cháy có mùi dễ chịu và không cay mắt. Quy trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Thêm nữa không sử dụng đến quá nhiều thiết bị & đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Những chi phí rất thấp. Khả năng sản xuất ra được hơn một tấn cồn 1 ngày.

  Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho bạn tự mình làm ra cồn thạch, cồn khô hay cồn gel cùng với những trang thiết bị hay nguyên vật liệu được tôi có sẵn.

  Giá chuyển giao đối với một loại cồn thạch, cồn khô và cồn gel: 5 triệu đồng.

  Vui lòng Liên Hệ Số điện thoại- 0122.9625.524 (Mr. Thành) sẽ được tư vấn cụ thể.
   
  Last edited: May 14, 2018

Share This Page

Share